Hồ sơ năng lực cảnh vệ thăng long sepre 24

I  Điểm nổi bật

Bạn sở hữu một hay nhiều công trình, xí nghiệp, công xưởng với nhiều tài sản, có diện tích lớn và nhân công đông? Bạn cần đảm bảo an toàn cho tài sản, và trật tự nơi công xưởng? Bạn cần người đảm bảo an ninh hiện trường cũng như bản thân khi tham gia gặp mặt, giao dịch?  Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Cảnh vệ Thăng Long 24 sepre hân hạnh cung cấp đội ngũ bảo vệ công trình, xí nghiệp, công xưởng chuyên nghiệp, sức khoẻ tốt, nhẫn nại, được đào tạo bài bản. Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu dù nhỏ nhất cho quý khách. Hãy nêu yêu cầu, cam đoan bạn sẽ hài lòng với đội ngũ của chúng tôi. 

 

Bốn bước đơn giản để nhận được dịch vụ bảo vệ công trình, xí nghiệp, công xưởng chuyên nghiệp của công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Cảnh vệ Thăng Long 24 sepre.
Bước 1: Liên hệ với công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Cảnh vệ Thăng Long 24 sepre qua hotline 0977350219 .
Bước 2: Chuẩn bị sẵn thông tin trao đổi: nhu cầu, yêu cầu, dự toán chi phí….
Bước 3: Sắp xếp 1 cuộc hẹn với chuyên viên công ty
Bảo vệ chuyên nghiệp Cảnh vệ Thăng Long 24 sepre để trao đổi thống nhất và nhận tư vấn phù hợp, tiết kiệm nhất với nhu cầu của bạn
Bước 4: Ký kết hợp đồng với các điều khoản đã thống nhất từ cuộc hẹn của đôi bên.II  Cơ Cấu Tổ Chức

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CẢNH VỆ THĂNG LONG SEPRE 24

HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

 III  Thông Tin Cấp Phép Của Cơ Quan Chức Năng

 

 

* Cảnh vệ thăng long đang từng bước mở rộng, và phát triển thêm 2 văn phòng đại diện giúp việc và đào tạo nhân viên theo cơ chế chuẩn quốc tế, khu vực TP. HCM.

IV Giấy Phép Sử Dụng Và Quản Lý Công Cụ Hổ Trợ

 

 

 

 

Copyright 2020 Design by i-web.vn

Online: 5 | Ngày: 23 | Tháng: 293 | Tổng: 90054