Giới thiệu

Công Ty TNHH Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp Cảnh Vệ Thăng Long Sepre 24

 

Đứng trước sự phát triển đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Việt Nam là quốc gia đã và sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đến làm ăn và phát triển kinh tế. Tuy nhiên, kinh tế phát triển sẽ kéo theo đó các bất ổn về tệ nạn xã hội làm phương hại đến tính mạng, tài sản của con người và nhiều vấn đề phức tạp khác…

 

 

 

Facing the development of the country during the period of international integration. Vietnam is a country that has attracted many domestic and foreign investors to do business and develop the economy. However, economic development will lead to the instability of social evils that harm lives, human assets and other complex problems...

 

 

 

 

Công Ty TNHH Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp Cảnh Vệ Thăng Long Sepre 24 ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đó. Với phương châm “ An Ninh An Toàn Là Trên Hết ’’, Công Ty Cảnh Vệ Thăng Long Sepre 24 sẽ đồng hành cùng với khách hàng trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho tính mạng và tài sản trước những phức tạp của xã hội.

 

 

 

Thang Long Sepre 24 Security Service Company was established to meet that requirement. With the motto "security safety is the top priority" Thang Long Sepre 24 will accompany customers to ensure security and safety for life and property before the complicated issues of society today.

 

 

 

 

Dịch vụ mà Cảnh Vệ Thăng Long Sepre 24 đưa ra, đảm bảo cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ bảo vệ hiện nay. Chúng tôi cam kết cung ứng dịch vụ uy tín, chất lượng đối với đội ngũ nhân lực bảo vệ được huấn luyện bài bản, xây dựng và tư vấn xây dựng phương án bảo vệ khoa học đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt công ty luôn chú trong đến việc huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt tuyệt đối trung thành cho lợi ích khách hàng, củng như lợi ích của Công Ty Cảnh Vệ Thăng Long Sepre 24.

 

 

The services that Thang Long Sepre 24 provides, guaranteeing customers the best choice of protection services today. We are committed to serviceproviding reputation, quality For specially trained security personnel, We are consulting and consulting to build scientific protection plans that will satisfy customers. Especially, the company always attaches importance to the training and training of staffs with good, moral quality absolutely loyal to the interests of customers, as well as the interests of Thang Long Sepre 24 Company.

Quy mô cung cấp dịch vụ của Cảnh Vệ Thăng Long Sepre 24 luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi nơi trên toàn quốc. Đăc biệt là các khu, cụm công nghiệp, khu chế xuất và các dự án đầu tư lớn của các tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

The provision of services of Thang Long Sepre 24 always meets the needs of customers throughout the country. Especially, industrial parks, export processing zones, big investment projects of provinces and cities across the country.

 

‘‘ Cảnh Vệ Thăng Long Sepre 24 - Vẹn Chữ Tín Vững Niềm Tin ’’

 

‘‘Guard Thang Long Sepre 24 -  fullness trust, firm belief’’

Công ty cảnh vệ thăng long sepre 24 đã mở rộng ở các địa phương Tỉnh thành lân cận, phát triển thêm 2 chi nhánh văn phòng đại diện ở khu vực quận 9 và khu vực Hóc Môn, TP. HCM, hoạt động và phát triển dựa theo sự điều hành của Tổng Giám Đốc.

Với phương châm và sự an toàn của dịch vụ, công ty xẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và hợp tác hiệu quả trong suốt quá trịnh thực hiện dịch vụ, còn chần chờ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi, để chúng tôi kịp thời đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. xin cam ơn.

 

Ông Nguyễn Trung Trực( Chủ tịch HĐTV - Giám đốc)

Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp

cảnh vệ Thăng Long sepre 24.

            Sinh ra và lớn lên trên vùng đất giàu truyền thống cách mạng, xuất thân từ gia đình có công với nước. Với tố chất của một con người luôn có ý chí và nghị lực, bản thân anh luôn phấn đấu học tập với mong muốn được hiểu biết để vươn tới thành công.

           Thăng trầm của cuộc sống

           Quê hương xã Bình Thành huyện Đức Huệ tỉnh Long An nơi quê hương của mẹ anh, cũng chính nơi đây anh đã sinh ra và vật vã vì cuộc sống nghèo khó của vùng căn cứ cách mạng sau ngày đất nước thống nhất. Cuộc sống khó khăn đã tạo nên ý chí và nghị lực để anh vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, hết Trung học cơ sở anh trở thành quân nhân trong quân đội nhân dân Việt Nam, năm 20 tuổi anh xuất ngũ về địa phương. Trong thời gian tại ngũ anh luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, cũng chính nơi đây anh đã học tập và rèn luyện trao dồi bản lĩnh và ý chí của mình trở nên mạnh mẽ và quyết đoán. Về quê nhà trong lúc nhiệt quyết tuổi trẻ đang dâng trào được địa phương bố trí vào làm Bí thư xã đoàn, vừa công tác vừa tiếp tục học tập để nâng cao trình độ học vấn, lập gia đình anh lại quyết định học tập để vươn lên, tốt nghiệp đại học ngành luật năm 2016 về quê với mảnh đất nho nhỏ của cha mẹ cho sau khi kết hôn anh tổ chức trồng trọt chăn nuôi tạo thu nhập lo cho vợ và 2 con vô cùng vất vả.

          

Trăng trở và quyết tâm vượt lên

 

 

Năm 2018, hai năm sau khi tốt nghiệp đại học ngành luật với tấm bằng cử nhân ở cái tuổi 38 là cái tuổi không phải là lớn nhưng cũng không còn nhỏ so với người, nhìn bạn bè trang lứa thành công trong cuộc sống bản thân thật là hổ thẹn nhìn lại mình thật sự là buồn càng buồn thì bản thân mình càng nuôi dưỡng lòng quyết tâm để vươn lên.

       Bước vào nghề lạ lẫm nhưng bằng tâm huyết của sự thành công.

       Một ngày, một tháng, một năm và bây giờ cũng đã từng bước nâng tầm và bước đi vững vàng trước bao nhiêu lời dèm pha của bạn bè cùng trang lứa. Gác qua một bên tất cả những gì của anh chính là thời gian và công việc với lòng quyết tâm của mình và đã được đáp lại! Dưới sự quản lý và điều hành của anh Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp cảnh vệ Thăng Long sepre 24 là công ty đã và đang được nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân biết đến với một thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên được đào tạo huấn luyện, làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Cảnh vệ Thăng Long sepre 24 đã từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, tài sản và tính mạng cho mọi đối tác khi đến với Công ty và sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp. Cũng có thể nói Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp cảnh vệ Thăng Long sepre 24 đã, đang và sẽ là đối thủ cạnh tranh chất lượng dịch vụ bảo vệ với các công ty có cùng lĩnh vực hàng đầu hiện nay. Chắc hẳn một ngày không xa cảnh vệ Thăng Long sepre 24 bằng tâm huyết của anh sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ.

                                                                                                                                                  KHÁNH VĂN

 

 

 

 

Copyright 2020 Design by i-web.vn

Online: 5 | Ngày: 23 | Tháng: 293 | Tổng: 90054