Thám Tử Tư

Công ty cảnh vệ Thăng Long sepre 24 cung cấp dịch vụ Thám Tử Tư, nhanh, gọn, chính xác và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng

Bạn đang cần thuê thám tử và đang phân vân không biết liệu công ty thám tử nào mới là công ty thám tử tư uy tín, cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp, hiệu quả ??? Hãy đến ngay với chúng tôi, bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng nhất, đáp ứng tối đa những yêu cầu của bạn.

 

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, văn hoá, xã hội nói chung, cuộc sống và nhận thức của chúng ta ngày càng trở nên hiện đại và song song đó kéo theo rất nhiều những nhu cầu cần thiết để phục vụ cho đời sống và công việc ngày càng trở nên tốt hơn, hoàn  thiện và hiệu quả hơn. Một trong những nhu cầu thiết yếu của chúng ta đó là nhu cầu được nắm bắt những thông tin cần thiết có liên quan đến đời sống, hạnh phúc riêng tư hoặc công việc kinh doanh .v.v... một cách nhanh chóng, kịp thời, chính xác và bảo mật.

 

Dựa trên những nhu cầu thực tế đó, Công Ty cảnh vệ Thăng Long sepre 24 được thành lập nhằm hỗ trợ và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất, giúp khách hàng tìm ra được chân tướng của sự thật và từ đó sẽ có những quyết định đúng đắn để điều chỉnh và duy trì hạnh phúc gia đình, cân đối và nâng cao hiệu quả trong công việc kinh doanh...

 

Với phương châm "lấy chữ TÍN làm đầu" cùng với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm và đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng cả về nghiệp vụ lẫn đạo đức, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ thám tử uy tín nhất, nhanh chóng và chính xác nhất, mọi thông tin đều mang tính độc lập, khách quan và tuyệt đối bảo mật.

 

Chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng các tiêu chí sau:

 

- Uy tín và đạo đức nghề nghiệp là hai yếu tố hàng đầu khi hợp tác với khách hàng.

 

- Tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

 

- Không phát sinh phụ phí.

 

- Thái độ thân thiện ngay cả khi quý khách đã, đang hoặc chưa là khách hàng của công ty.

 

- Tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu đột xuất từ phía khách hàng.

 

Công Ty Dịch Vụ cảnh vễ Thăng Long sepre 24 uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ tiêu biểu như sau:

 

+ Dịch vụ thám tử cho cá nhân:

 

 - Thám tử điều tra ngoại tình

 - Giám sát con cái, học sinh - sinh viên

 - Xác minh nhân thân, họ hàng.

 - Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc

 - Theo dõi giám sát Việt Kiều, ngoại kiều

 - Điều tra tiền hôn nhân.-

 - Dịch vụ bảo vệ mật 24/24

 - Theo dõi giám sát theo yêu cầu

 - Thám tử điều tra, xác minh số điện thoại, biển số xe bí ẩn

 - Thiết bị định vị ô tô, xe máy.

 

+ Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp:

 

 - Điều tra đối thủ cạnh tranh

 - Điều tra hàng giả, hàng nhái

 - Giám sát nhân viên.

 - Điều tra trộm cắp nội bộ doanh nghiệp.

Và còn nhiều dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Quy trình làm việc của chúng tôi vô cùng thuận tiện cho quý khách hàng với 4 bước đơn giản:

 

+ Bước 1: Gọi điện tới Công ty chúng tôi theo số Hotline: 02723.661.339 0977.350.219 để được tư vấn miễn phí (24/24) và để chúng tôi nắm sơ bộ nguyện vọng của quý khách.

 

+ Bước 2: Bạn sắp xếp thời gian để chúng tôi có cuộc gặp trực tiếp tại địa điểm mà bạn cảm thấy thuận tiện nhất với mình hoặc tại văn phòng của chúng tôi. Thời điểm này, bạn cung cấp cho chúng tôi một số thông tin liên quan tới đối tượng cần giám sát như: Tên, địa chỉ, hình ảnh nhận diện, phương tiện đi lại (loại xe, biển số xe).v.v..

 

+ Bước 3: Tiến hành ký kết và thực hiện hợp đồng sau khi đã thống nhất thoả thuận giữa đôi bên.

 

+ Bước 4: Sau khi thực hiện xong hợp đồng sẽ bàn giao kết quả, hình ảnh, chứng cứ... mà khách hàng cần và thanh lý hợp đồng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí cam kết trong hợp đồng

 

Trân Trọng Cảm Ơn

Copyright 2020 Design by i-web.vn

Online: 3 | Ngày: 22 | Tháng: 292 | Tổng: 90053